Xin gợi ý quà đầy tháng cho bé gái

Nhỏ bạn thân e mới sinh con trc tết giờ sắp sửa đầy tháng bé con rồi. Nó nt mời mà hú hồn luôn vì sao nhanh quá. Giờ suy nghĩ tặng quà gì đầy tháng. Trc mấy ng trong nhà đầy tháng con e toàn tặng bao lì xì để mẹ tự sắm sửa cho con thôi, nay muốn đổi gì đó vui và ấn tượng hơn, nhưng cũng thiết thực, cm gợi ý dùm e nha

Xin gợi ý quà đầy tháng cho bé gái
9 Các câu trả lời

giờ dịch vụ phát triển nên quà tặng đầy tháng bé gái nhìu vô kể. nhưng khuyên thật mom là đừng mua quần áo vì phổ biến quá, hầu như ai cũng chọn rồi, lại còn sz số rộng chật. chuyển sang đồ chơi chắc thiết thực hơn, tầm này có lục lạc, xúc xắc, kệ chữ a, giá trị hơn thì tặng vòng hổ phách, nghe nói vừa giữ vía cho bé còn giúp giảm đau, đỡ bị sốt, tướt khi bé mọc răng nữa đấy

Đau đầu ha cm, đầy tháng bé gái tặng gì vừa thiết thực lại độc lạ ta. M nghĩ nếu con gái thì có thể chọn quần áo đi, áo đầm, yếm, chọn cỡ lớn lớn xí cho con mặc khi lớn cũng đc, hoặc giày nè. Hoặc có cái thú bông móc len = sợi cao cấp cho con chơi cũng ok đó mom. Mình thì k biết chọn lắm nên đầy tháng thôi nôi gì cũng bì thư hết

Thiết thực thì chỉ có bỉm sữa, đồ chơi, xe đẩy, máy pha sữa, máy tiệt trùng….. chủ yếu là đồ dùng mẹ và bé

Tặng tiền thì thiết thực và vừa túi tiền, tặng vàng thì hơi tốn kém hơn

có nhiều set đồ mừng đầy tháng trên shopee đồ á m.. m xem thử nha..

có thể tặng vòng tay hay dây chuyền bạc hoặc vàng nè. hi

Vòng tay vàng cũng dễ thương Mom nè

mình thấy cái này hay nè

quần áo cho bé