Em sinh bé 3 hôm nữa là đc 3m rồi nhưng sản dịch cứ lúc hết lúc ra các mom có kinh nghiệm cho e hỏi

Như vậy là bị làm sao ạ em sinh con đầu nên không biết ạ e lo quá !!!

10 Các câu trả lời

này tùy cơ địa mỗi người á m. m ăn canh rau ngót cho nhanh ra hết sản dịch nè

3y ago

dạ

mom ăn canh rau ngót cho nhanh hết mà 3m rồi chắc kinh đó mom

do cơ địa mom ạ,mom ăn nhiều rau ngót cho nhanh hết sản dịch

3y ago

e thấy lúc nó ra xong lúc nó hết xong nó lại có ý ạ nó ra dạng màu nâu nâu xong có thêm tí máu k biết có phải sản dịch k ạ

nếu hôi ngứa ...bất thw đi khám mom nha

mình hồi sunh cũng thế dần sẽ hết m ạ

3y ago

dạ nhưng e sinh mổ cơ . lại con đầu nên e lo lắm ý ạ

Cách lâu ko mom, hay mom có tháng lại í

3y ago

dạ

chúc bé mau ăn chóng lớn

m ăn canh rau ngót nhé..

chúc mom nhiều sk

tùy ng mom nha