Bé gái nhà e được 9 tháng 7 ngày tính ngày âl mà cân nặng bé đc 8kg

Như vậy bé nhà e có thiếu cân không các mom

Bé gái nhà e được 9 tháng 7 ngày tính ngày âl mà cân nặng bé đc 8kg
15 Các câu trả lời

con phát triển khỏe mạnh là dc rồi mom, cân nặng k nói lên sự phát triển của con mom nhé ,bé nhà gần 1 tuổi cũng chỉ có 8 ký thôi, nhưng những vận động thô con vẫn phát triển tốt thì k đáng lo mom nhé.

mình thấy trong app thì vẫn còn trong chuẩn từ 7.9 tới 8.6kg.nên các m đừng bảo hơi nhỏ.con vượt quá mới là mập đó.nên m đừng nghe vài m bảo con nhỏ mà lại đâm ra lo lắng. nha.

bé mình trai cũng 9m6d nè m.cũng có 8.5kg à.miễn bé khoẻ thôi m.mình ko đặt nặng vấn đề cân nặng của bé

bé khỏe mạnh là đc m, cân nặng như z là đc rồi nè

k thiếu cân đâu m như vậy ở mức bthg í

con khỏe mạnh là được ui mom

Bé khỏe mạnh là OK rồi m

con em 16m 9kg nha mom..🤣🤣

Quá ổn luôn rồi mom ơi

vậy là được rồi mom