hài thật

Những lý do ko ai chấp nhận được tại sao lúc mang bầu ko ai nhìn ngó con giờ con sanh ra thì họ lại tranh dành con voi me truớc siêu âm nói con la trai ho cười mỉa mai nói chưa chắt ma sao gio lại đòi nhận cháu me ko chấp nhận được

6 Các câu trả lời

Con là do m sinh ra, ban đầu họ đã ko chấp nhận thì kể từ đó họ ko có quyền gì nữa cả. Con là núm ruột, là nguồn sống chẳng ai có thể giành hay cướp đi được đâu m. Bay giờ đã có luật pháp rõ ràng, có chuyện gì m cứ nhờ đến chính quyền can thiệp. M cố lên nhé. M sẽ là một người mẹ tuyệt vời của con. Sau này con lớn, hiểu chuyện sẽ yêu thương m thật nhiều.