Chuyện mẹ ck nàng dâu

Nhà ông bà có việc thì ông bà gọi con gái ông bà đến trong khi đó cháu ngoại của ông bà đang ốm vẫn đồng ý cho đến mặc dù ở xa. Còn khi nhà ông bà ngoại của mk có việc thì họ lại k cho mk về bên nhà, trong khi đó nhà mk rất gần. Mk k hiểu sao lại như vậy ? Ích kỉ, ngay cả ck mk cũng thế, chỉ biết nghĩ cho bản thân thôi. mk thật sự rất bức xúc

6 Các câu trả lời

mom nói chuyện với Ck và gia đình ck, nội cũng như ngoại, dù k có việc nhưng gần mẹ đẻ có thời gian về thăm bme thường xuyên được ai cũng có cha mẹ sinh ra nuôi lớn , mom nên noi chuyện thẳng thắn đi mom

phải t là t phải hỏi cho rõ ràng, xem tại sao lại như thế, ko nên im lặng, sẽ chỉ thiệt cho m thôi

thương cho m. phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng

nhìu mom lấy nhầm ck quá.

3y ago

Quá sai lầm ạ 😪

chán cái cảnh....