Cho trẻ ăn chay từ nhỏ - tưởng khó mà dễ

Nhóm mình có ai cho trẻ ăn chay từ nhỏ ko ạ ? nhà e gia đình ăn chay tháng 2 ngày là mùng 1 với 15 AL , thế là chuẩn bị món chay cho bé luôn . như món trong hình là cháo chay với nấm rơm , hạt sen và củ cà rốt xắt hạt lựu bé và cả nhà cùng ăn . món chay thì tuy chế biến hơi cầu kỳ tí nhưng vẫn ăn no và đủ chất nên các mẹ có thể cho con ăn nhe, đạm thực vật tốt cho sk lắm đó mn

Cho trẻ ăn chay từ nhỏ - tưởng khó mà dễ
20 Các câu trả lời

ăn chay quá tốt luôn mom, tập cho con ăn voiwsgia đình tháng 2 ngày tạo thói qen tốt cho con, hạn chế thịt cá với khuyến khích con ăn rau xanh nhiều hơn. Mình đọc trên TAP có bài viết nói trẻ ăn chay mà có chế độ chuẩn vẫn tăng trưởng tốt k thua gì e bé ăn mặn đâu, chỉ cần nhớ là con ăn chay sẽ mau đói hơn ăn thịt nên cần có lượng phù hợp cho con

được mn ạ, tháng ăn 2 lần cũng không ảnh hưởng gì lắm đến sự ptrien thể chất của bé đâu, giống kiểu detox thanh lọc cơ thể, giảm tải cho hệ tiêu hóa ý. Nhưng theo em nếu ăn chay thì nên là của nhà tự nấu, đồ chay mua ngoài hay có chất bảo quản lắm, với nêm nhạt nhạt thôi, lấy vị ngọt tự nhiên của rau củ quả

Ăn chay nhiều rau củ quả cũng tốt cho bé đó mom, nhưng theo mình thì lâu lâu nên cho bé ăn cùng gia đình nếu ko tiện nấu thui.. chứ trẻ nhỏ tuổi ăn tuổi lớn nên cho ăn đủ các móm rau thịt cá sẽ đủ chất hơn. Còn nếu bé hợp tác chịu ăn chay thì cũng tốt ak mom ^^

nếu 1 tháng 2 ngày cũng ổn. chứ ăn nhiều mình thấy tội bé. tuổi đag lớn, cần nhiều đạm động vật, cá , tôm để phát triển toàn diện. còn ăn chay lâu dài, để bé lớn lên và tự có quyết định của mình

ăn chay ngon mà, nếu mà biết cách nấu sẽ ko bị ngán, lúc trước mình ăn cả tháng luôn 🥰, lâu lâu mình cũng cho bé ăn chay

thực ra mình thấy thức ăn chay rất ngon. Tuy nhiên, lũ nhỏ nhà mình lại thích thịt

Một tháng ăn chay 2 ngày cũng không ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé

ăn chay được thì rất tốt ,còn e thì chả ăn đc cứ bị quên k à

ăn chay sợ bé thiếu chất thôi à

chỉ em cách nấu với m ơi..😅