Dấu hiệu của bé muốn ăn chay là ntn ạ bé em hk ăn thịt cá tôm cua chỉ ăn rau em xin thực đơn chay

9 Các câu trả lời

của bé bao nhiêu tuổi mà lại nói là dấu hiệu ăn chay nhỉ mẹ nên kiểm tra lại mình chế biến món ăn con có cảm giác thích thú Hay không mẹ nên trang trí món ăn đa dạng hoặc làm những món bắt mắt khiến bé hứng thú chắc bé chưa quen thôi chứ Sao lại là dấu hiệu ăn chay nhỉ bé còn nhỏ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để không bị thiếu chất nhe

chắc bé chưa quen ăn thịt cá, mom tập dần từng ít 1 xem sao, qwn rau cũng tốt, chỉ sợ ko đủ dưỡng chất

1y ago

chắc mới 678 tháng ăn thịt sớm quá nên chưa chịu, mom tập ăn dần dần 1 chút thử,nếu bé ko chịu thì phải tìm cách bổ sung dưỡng chất khác thay thế mới đầy đủ đc

mom nấu cháo hay cho bé ăn thô, mk nghĩ nên cho ăn đa dạng thực phẩm tránh thiếu chất mom ạ

m thử thay đổi cách chế biến, tập cho bé dần dần xem, chứ cho con ăn chay sợ thiếu chất

Con mình trước cũng k ăn kiểu nhai k dc. Lớn ăn r nè. K ăn thì thiếu dinh dưỡng quá m ạ.

Mom thử đổi cách chế biến cho bé xem chứ bé còn nhỏ mà ăn chay vậy k đủ cdd đâu nè

chắc bé chưa quen thôi mom

làm quen nhé

Quan tâm