Giặt quần áo cho trẻ

Các mom ơi em mới sắm đồ cho bé mà không biết có giặt bằng máy dc hk ,cho trẻ sơ sinh đấy a , cho em xin ý kiến a

15 Các câu trả lời

mom nên giặt tay nhé. vì là các cụ kiêng kị việc giặt vặn quần áo bé khiến bé hay vặn mình, còn mk nghĩ giặt tay sẽ giúp giữ chất lượng vải áo tốt hơn quần áo nhìn mới hơn so vs giặt máy, đồ sơ sinh của bé sạch, dễ giặt nên giặt tay nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Dồ trẻ sơ sinh thì nên giặt tay cho sạch ạ. Ngoài ra còn có loại nước giặt dịu nhẹ dành riêng cho bé cơ ạ. Nhưng nếu máy giặt xịn thì giặt đồ cho bé cũng đc nhưng không đc giặt chung với quần áo người lớn nhé

Đồ bé thì mình nên giặt riêng để tránh nhiễm khuẩn nè. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

bữa mẹ mh giặt tay...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

m mua nước giặt dành trẻ em để giặt quần áo cho bé, nên giặt đồ bằng tay phơi cho khô rồi mình để vô giỏi đồ đi sanh sẵn

Theo mình thì miễn sao giặt riêng là đc ạ, nhưng nếu giặt tay đc thì đồ bền hơn í mom

mình giặt tay thôi, nếu m giặt máy thì giặt riêng đồ của bé ra

e thấy giặt gì cũng được, mà mom giặt máy thì nên giặt riêng

mình giặt tay rồi bỏ vào máy giặt sấy thôi

đồ mới ngâm rồi giặt tay là đc nè mom