Cách làm se khít vùng kín tại nhà hiệu quả

Nhóc nhà m đẻ thường dc có 2kg5 nên lúc sinh cũng k phải khâu rạch gì. Nhưng giờ con dc gần 6m rùi mà nói thật cảm giác chỗ cửa mình vãn bị rộng hơn xưa ý🥲k bít đến tập 2 sẽ ntn. Đi thẩm mĩ thì k có đk rùi, có cách nào để chỗ đấy bớt thâm đen mà se khít hơn k cm? Mất tgian cũng dc miễn là có hqua. Giờ gần ck k có dc tự tin như xưa 😬

5 Các câu trả lời

E thấy có mấy phương pháp làm se khít vùng kín tại nhà mà mọi ng hay mách nhau là tập kegel với yoga để siết chặt cơ âm đạo. Mom có thể dky 1 khóa học có PT hướng dẫn trực tiếp hoặc học online. Kiên trì 1 tgian chắc cũng sẽ có cải thiện đó. bsung thêm cả mấy loại tpham giàu nội tiết tố nữ như đậu nành, hạt vừng, hạt lanh, hanh nhân, sữa chua, các loại quả mọng cũng có tdung làm se khít cửa mình

Ngoài kegel vs yoga thì cách làm khít vùng kín tại nhà là bài tập nâng chân đơn giản mà mh hay tập nó giúp thắt chặt cơ âm đạo một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, đồng thời nhấc từng chân lên. Đảm bảo rằng chân của bạn thẳng khi nâng và hạ chúng. Tập như v trong khoảng 10 phút, và lặp lại ít nhất 5 lần mỗi ngày.

ở từ dũ có nay có xông vùng kín. hay mẹ mua gói thuốc xông vùng kín bà đẻ về xông xem sao .từ dũ hiện nay hiện đại vậy có lẽ xông có tác dụng đó. mẹ vào like cho mình nha https://community.theasianparent.com/q/sĂn_quÀ_thÁng_3_cùng_????????_công_ty_giải_mã_ge/3846149?d=android&ct=q&share=true

mom có thể thẩm mỹ hoặc tập thể dục nhé, phụ nữ sau sinh ai cũng thế hết á

em k làm gì luôn..😅