Cách làm se khít vùng kín tại nhà hiệu quả

Nhóc nhà m đẻ thường dc có 2kg5 nên lúc sinh cũng k phải khâu rạch gì. Nhưng giờ con dc gần 6m rùi mà nói thật cảm giác chỗ cửa mình vãn bị rộng hơn xưa ý🥲k bít đến tập 2 sẽ ntn. Đi thẩm mĩ thì k có đk rùi, có cách nào để chỗ đấy bớt thâm đen mà se khít hơn k cm? Mất tgian cũng dc miễn là có hqua. Giờ gần ck k có dc tự tin như xưa 😬

5 Các câu trả lời

Ngoài kegel vs yoga thì cách làm khít vùng kín tại nhà là bài tập nâng chân đơn giản mà mh hay tập nó giúp thắt chặt cơ âm đạo một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, đồng thời nhấc từng chân lên. Đảm bảo rằng chân của bạn thẳng khi nâng và hạ chúng. Tập như v trong khoảng 10 phút, và lặp lại ít nhất 5 lần mỗi ngày.