tham khảo cách vsinh vùng kín

#cmtưvấn Cm ơi nghe nói ăn nhìu 🍍 🍍 là vùng kín thơm tho, bớt mùi phải k, e đổi mấy loại dd vsinh rùi, cả tây cả ta mà chỉ thơm lúc rửa thôi. Hôm nào ở nhà thì trưa còn thay quần lót dc chứ đi làm cả ngày thay rửa cũng bất tiện, mà mùa này lại còn mặc nhìu quần áo xong gần đến tháng ra khí hư, ẩm ướt khó chịu ghê, e cảm giác chỗ đấy nó cứ có mùi ngai ngái, chua chua ý, hay do e k bít cách vsinh vùng kín đúng cách nhỉ? 🤔

tham khảo cách vsinh vùng kín
10 Các câu trả lời

Ăn cả dứa cả sữa chua ý mom, cách ngày uống 1 cốc ép dứa còn sữa chua ăn liên tục dc lun. mà e thấy cái mùi đấy là đặc trưng của cơ thể, lquan đến tuyến mồ hôi thui chứ viêm nhiễm thì khí hư sẽ ra nhiều, đổi màu với có mùi hôi tanh ý. Mom cũng k cần thụt rửa sâu hay lạm dụng ddvs đâu nhất là các loại nhìu hương liệu, nếu phần lông mu dày gây ẩm ướt thì wax bớt đi cho thoáng

Cơ địa mỗi người khác nhau nên mùi cơ thể cũn khác nhau. Nếu mom ko sử dụng dd đc thì có thể rửa bằng lá trầu ko hay nước ấm. Chỉ cần rửa thường xuyên và lau khô là đc. Nhớ chọn những loại quần thoáng mát, đồ ngoài mặc nhìu thì chọn kiểu rộng rộng đừng ôm sát quá gây hầm bí. Nếu đc thì mom dọn vùng kín 1 chút để hạn chế vi khuẩn

mỗi người có 1 mùi đặc trưng riêng nè m. m ăn nhiều rau xanh và trái cây, uống nhiều nước nè. m nên dùng loại dung dịch vs ít bọt để cân bằng độ ph. nếu m k thích mùi tự nhiên của mình thì có thể dùng nước hoa vùng kín, giữ mùi cả ngày nè

mùi là đặc trưng cơ thể mỗi người m ạ, thay rửa sạch sẽ là đc

mình dùng phèn chua ngâm hoặc chà lúc tắm thấy ổn áp lắm nè

Mình rửa dd vs của Ori thấy ok Mom

m nấu nước lá trầu rửa nè

em mới biết luôn ấy..😆

cùng câu hỏi m ạ

đẩy bài ạ