Cách làm se khít vùng kín tại nhà hiệu quả

Nhóc nhà m đẻ thường dc có 2kg5 nên lúc sinh cũng k phải khâu rạch gì. Nhưng giờ con dc gần 6m rùi mà nói thật cảm giác chỗ cửa mình vãn bị rộng hơn xưa ý🥲k bít đến tập 2 sẽ ntn. Đi thẩm mĩ thì k có đk rùi, có cách nào để chỗ đấy bớt thâm đen mà se khít hơn k cm? Mất tgian cũng dc miễn là có hqua. Giờ gần ck k có dc tự tin như xưa 😬

5 Các câu trả lời

mom có thể thẩm mỹ hoặc tập thể dục nhé, phụ nữ sau sinh ai cũng thế hết á