Cách nấu cháo

Nhà có mình nên nấu cho cả ngày Nấu truyền thống nên trộn các nguyên liệu chung cháo. Rây để đó. Con ăn thì hâm lại. Vị chi 1 nấu 2 hâm. Nay đọc được bài này. K nên nấu như vậy. Hèn chi con 2 tháng k lên gam nào mặc dù ăn bú ok. Đó giờ đâu biết.Nhưng thật sự k có tg để nấu 1 lần ăn. Các mẹ nấu như thế nào? Chia sẻ cho tui bớt cô đơn.

Cách nấu cháo
16 Các câu trả lời

mình luộc rau củ lấy nước làm dashi.cái thì để riêng.khi nào bé ăn mình lấy cơm vừa nấu ra xay nhuyễn vs 1 loại rau củ quả vs 1 ít thịt.1 ít rau xanh.rồi rây qua lược.bé mình chỉ ăn trong 2 3 ngày là lại làm nồi dashi mới.