khi sữa chưa về thì cho bé uống sữa j ạ

Nhà cho e hỏi sanh vừa xong mà sữa chưa về thì cho bé uống sữa j ạ

10 Các câu trả lời

Hồi mình chuẩn bị sinh mình có câu hỏi giống m vậy. Mình bị bs la vì Căn bản là không cần mua sữa ngoài đâu m.dạ dày bé ss bé tẹo à,vs mới sinh chỉ cần m cho bé da kề da.cho bé mút nhiều vào thì đảm bảo sữa sẽ về thôi.,ngoại trừ sinh mổ thì xin sữa các m cùng phòng không thì sinh thường phòng trường hợp chắc ăn nhất. Trước sinh 1_2 tuần m mua ngũ cốc siêu lợi sữa có thành phần hat methi kích sữa trong đó về uống sẽ giúp sữa non sx về nhanh và nhìu ngay sau sinh luôn.mình hiện tại trước bị ít sữa cũng uống loại ngũ cốc này,nay sữa đã về lại rồi đây. M qt thì vào zalo c này mua nè 0793121183 mình thấy c tv nhiệt tình và tận tâm lắm

Meiji thanh cho tiện nè mom Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Mua thanh meiji cho bé uống đỡ nè, vẫn kèm bú mẹ nhé, cho bé bú mẹ trước rồi mới cho bú bình

Sữa Nan đó mom, hao hao sữa mẹ, mát dễ hấp thu.

Mh dùng Nan vì giống sữa mẹ

Minh dùng Meiji thanh nè m

4y ago

Chào m .m mua sữa thanh meiji ở âu v ạ. E có hỏi mấy tiệm mà hk có bán. C.m m

Meiji hoặc nan

Sữa Nan AK m

Này nè m

Nan