chuyen kho noi

Cac m oi may bua nay e bi ngua vug kin wa trc do 2 tuan e da di kham bs cho thuoc dac am dao thi mih thay K giam ma ngua luon du trc do mih chi bi ra huyet trag chu chua lm mih ngua nhu bjo co m co cach thi tu van giup mih voi thai e da 31tuan rui

6 Các câu trả lời

m ơi đổi hết quần lót hoặc giặt bằng xà phòng xong xả nước nóng, phơi nắng, cứ ngày thay 3 4 cái. đặt thuốc bs đưa, rửa nước ấm.

dùng lá trầu vò rồi nấu nước xông, khi nước nguội thì lấy nước đó rửa vùng kín luôn mom,nhớ cho vài hạt muối vào nữa

song la trau di mom

chuc m sức khỏe

tt