33 tuan

Cac mom nao co kinh nghiem cho mih hoi...mih bau 33tuan ma s cứ ra chat dich mau trang đục co s k ak. ..ci nen di kham bs k

16 Các câu trả lời

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

nếu ra dịch mà kèm theo ngứa là viêm thì phải đi khám để trị tận gốc k sẽ ảnh hưởng tới bé còn nếu k ngứa thì sinh xong là hết ak

Xong chỉ sợ lúc đẻ con chui qua da vs các bộ phận tiếp xúc bị ảnh hưởng thôi

ra dịch mà có bị ngứa và có mùi thì bị viêm á mom

5y ago

mom dùng lá trầu không rửa sạch nấu nước rồi cho vài hạt muối vào. đem xông dưới cửa mình khoảng tuần xem có đỡ k.nếu k đỡ thì đi bs vì khi mang thai rất dễ bị viêm

Đủ kiểu k hết. Đẻ xong tự hết. Khổ

Có khả năng viêm. Trc mk bầu cũng thế

Mom đi khám cho yên tâm nhé

k hôi k ngứa thì k sao m..

mom đi khám cho yên tâm

chúc m sức khỏe