be bi vag da

nhok nhà mih bị vàng da s sih 2 ngay co s k ạ i con đầu mih cug k bt m nao giup mih vs

17 Các câu trả lời

Hồi con mình cũng vàng da, bs bảo tích cực cho con bú mẹ, nếu sữa ít, con không đủ bú thì cho bú mỗi 1h/ cử để kích thích sữa về. Uống vitamin D Sterogyl mỗi ngày 1 giọt vào buổi sáng. Khoảng 10 ngày đến 2 tuần là hết vàng da. Nếu không hết ( vàng da bệnh lý) thì mới phải đi chíu đèn) Theo khuyến cáo mọi trẻ sơ sinh nên duy trì mỗi ngày 1 giọt đến khi con được 2 tuổi hoặc khi bé bú được 1000ml sữa/ ngày. Chúc con mau hết vàng da, ăn mau chóng lớn ❤️