Câu hỏi đố (16/07/2021)

Chu vi đầu của trẻ 03 tháng tuổi sẽ trong khoảng: " A - 38.3 - 39.1 cm B - 39.5 - 40.5 cm C - 40.6 - 41.6 cm D - Cả 3 đều đúng Thành viên có đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận 100 điểm. Các thành viên có đáp án chính xác còn lại nhận 20 điểm Mỗi tài khoản chỉ được trả lời 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/07/2021

Câu hỏi đố (16/07/2021)
220 Các câu trả lời

Đáp án là B. Chúc mừng mom Thuy Tien là người đáp án chính xác đầu tiên. Các mom sau đây sẽ nhận 20 điểm: Minh Pham Nhi Nhi Lieu Yuri Diễm Mẹ An Trần Bắc Kim Phượng❤️ Ngọc ☃️Mẹ Bo Trâm phú thị thanh dốn hoang thu ha Hog Hoag Huỳnh Như Nhu Hien Phan *Mai Duong* Hang Nguyen ☘️ Phương Dung ?happy? Tran Mai Thư Nguyễn luu gia han Mẹ của Nghé Ngọ luu gia han Phương LAN ? Ngó Mẹ Bi ❤Võ Duy Nhất Kim Anh DH Jasmine Huynh ❤ Mẹ Pepsi ❤ Thu Huyen Hương Giang DH NguyenTruc Hương Giang an an Phan Kim Chi Hạnh Phúc Lê Yến Duy DoVaTi Bảo Khôi ❤️Yến Nhi Ms. Luna Lovegood Tu-An Nguyen Thanh Tuyền Khuê Lâm ❤️Yến Nhi ❤️Yến Nhi Ho Van Phan Thị Ngọc Trâm Phan Thị Ngọc Trâm Phan Thị Ngọc Trâm Thi Nguyen Truong Thi Quy Oanh Minh Thu Nguyen Thi Hue Nhi Đặng Hồng Lê ♍ __ Zeenly__ Hieu Đoàn Thị Mai ❤Phan Giỏi me beo ❄Ryna Nguyen Tuyet Thiet Mẹ Khoai vy Trang Ton Phượng Chi Tú Trinh Mai Nguyễn Mỹ Hạnh DINH THI TUYET Châm Anh Nguyễn Lan Anh Nguyen lan Su Kui Pap ☘Ngọc Hoa☘️ Phii YếNn Như Ý Ho Thi Huyen Cuc Nguyen Thuy Phan Biển Xanh Nắng Vàng Portgas D Ace( Lê Thị Nhớ) NongThiHau Phú Thiên Tống Như nguyen thi thuong ⚡heo xinh Anh Nguyễn Quỳnh Anh Nguyễn Quỳnh Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Tiên Tiên ☃️Mẹ Bo ☕ Tien Lang Tuệ Nhi Hoa Cỏ May ☘ ❄?Mẹ Trà My?? lethinguyenphuong Mit pham the Bình Nhi Bông U Rô Truc Tran Nguyen Thi Huynh Nhu ha hanh lê thị phương thảo Trân Paris MẹNana My? Bí Ngô Mẹ Xí Muội DuongthiHang Trinh Huynh Thoàn Tứdiệpthảo TruongThiMinhThu Manh Ha Tuấn Sang Ngọc Bích Kim Hoa Khanh Phan Minh Hương Hoa Cỏ May Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương lethibichlieu Nghĩa Lê Duong Dung Hải Yến Phượng Vĩ ? Phượng Vĩ ? Đức Bồng Trần Thuỳ Linh Hong Hue Pham Pa Na Nông Thu Hằng Lương Trí Thanh Tuyên Candys Hien Mỹ Duyên bé Tiger Thanh Nhàn Nguyen Thi Ni Na Tiên Tiên luu hoai nhan NaNa Hiền Thọ LÊ THỊ YẾN NHI Thảo Nhi Xu.an Phuc Trúc Nguyen Manh dinh myngan Hương Đào

3y ago

mom Phan Thị Ngọc Trâm vs mom ❤️Yến Nhi í mom ơi 🤣🤣🤣

nay sao ad comment loạn xạ quá vậy trời, khó đọc quá 😅

Sang ngày 17 mới thấy câu hỏi ngày 16 😭

câu hỏi bữa like trim nè....🤣🤣

Vô trễ rùi. Nay đc có 20d ahuhu

b.câu này bữa live ùi nè

cảm ơn ad, chúc mừng mn

Cảm ơn ad. Chúc mừng mn

Đáp án B, dao động 40cm

Đáp án B,dao động 40cm