Trò chơi đoán tuổi (21/07)

Bạn có đoán ra độ tuổi chính xác của người đàn ông này? Câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được đoán duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21/07/2021

Trò chơi đoán tuổi (21/07)
238 Các câu trả lời

khi designer cạn ý tưởng thì chụp đại tấm hình rồi lên đố các mom, phải ko ad 🤣🤣 Nhờ các mom mà e mới biết a ấy đồng hương với em đó, các mom à 🤫🤫 Ko biết có phải là sư huynh ko nữa.

Ở game này chỉ có 03 mom đoán chính xác 30 tuổi, xin chúc mừng 03 mom sau: Mẹ của Nghé Ngọ Phan Kim Chi ☘️ Phương Dung

3y ago

Giận ad ghê, tính k công bằng gì cả

a làm designer là vận dụng sự sáng tạo, tinh tế, cả tư duy nên sau này a có hướng cho con a theo nghề a ko....

em rầu ghê.. chơi tính tuổi âm lịch là chớt em..🤣🤣

mà ảnh này với xem fb hình hơi khác lun 🍥🍥😐🤣🤣

Ố thế lại tính tuổi dương à. A Sang troll chúng ta òy

mình cũng 92 mà ko dám tính 30 chỉ bảo có 29t thôi😆

dù thua nhưng vẫn thấy a ấy chỉ 26t thui😅

chẳng biết đúng ko, mh theo số đông. hihi

Anh sang hả ad.....? đẹp trai 😅😅😅 nha