MẸ BẦU ĂN GÌ UỐNG GÌ VÀ ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT KHI MANG THAI ĐẶC BIỆT MẸ NÀO NGHÉN KHÔNG ĂN ĐƯỢC NÊN THỬ

✅06 Lý do KHUYẾN NGHỊ sử dụng Ngũ cốc dinh dưỡng Zera hằng ngày và trong suốt cả thai kỳ. 💥1 - Hàm lượng Sắt, Canxi, Axit Folic, cao gấp 3-5 lần sữa, đây là những chất thiết yếu mẹ bầu bắt buộc phải bổ sung đầy đủ 💥2 - Hàm lượng chất xơ cao giúp kích thích niêm mạc dạ dày làm giảm triệt để tình trạng ốm nghén, táo bón thai kì 💥3 - Hàm lượng Protein vitamin B1, B2, B6, E, C, K, các chất khoáng Ca, Mg, NA, K, Zn, Fe, cùng nhiều vi dưỡng chất khác giúp con dễ dàng hấp thu dưỡng chất và phát triển vượt trội 💥4 - Hàm lượng Omega3 cao gấp 5-7 lần sữa, giúp phát triển trí não tối ưu, con thông minh ngay từ trong bụng mẹ 💥5 - Ngũ cốc chứa các chất dinh dưỡng hữu cơ nên chỉ hấp thu vào con không vào mẹ, giúp mẹ kiểm soát hoàn hảo cân nặng mà con yêu vẫn phát mạnh khỏe. 💥6- Tỉ lệ dinh dưỡng trong sản phẩm được tính toán và điều chế riêng theo cơ địa của phụ nữ Việt, an toàn và phù hợp nhất cho mọi mẹ bầu Việt 👉 Zera - Dinh Dưỡng Cho Mẹ Và Bé thay thế hoàn toàn sữa bầu mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con phát triển tốt nhất. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy phép và kiểm định Dễ uống, dễ sử dụng với mọi Mẹ, đặc biệt là mẹ bầu ố.m n.g.hén 🌟🌟🌟🌟Được DÙNG THỬ 7 NGÀY nếu không hài lòng có thể trả hàng nhận lại tiền 🌟🌟🌟 LINK ĐẶT HÀNG: https://shop.dimuadi.vn/product/436571?pub_id=6828987864403935232

MẸ BẦU ĂN GÌ  UỐNG GÌ VÀ ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT KHI MANG THAI ĐẶC BIỆT MẸ NÀO NGHÉN KHÔNG ĂN ĐƯỢC NÊN THỬ
1 Trả lời

hữu ích