Ngũ cốc lợi sữa ,cho sữa về ,loại nào tốt vậy ạ

16 Các câu trả lời

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388_754_046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao

mình dùng ngũ cốc lợi sữa mẹ Kun Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc viet loc 24hat nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zl_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

e dùng nhà cuu Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

m uống ngủ cốc kích sữa của shop này nè m.zalo.0972*434*636 mình đang uống thấy sữa nhiều và đặc lắm.thabg này bé mình tăng 1.6kg ak.m mua mà uống

Mình uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394 . sữa nhiu mà đặc bé mình ti tăng cân hẳn á

Tuỳ cơ địa từng người phù hợp với loại ngũ cốc nào thui m. K phải ai uống cũng về sữa

mình uống min min mà cũng z nên thôi,uống nhiều nước ấm thấy hiệu quả hơn

hoặc ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp cầu bình an á