Vẫn đề ít sữa

Các mom cho e hỏi là loại ngũ cốc lợi sữa nào tốt ạ

8 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 3ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem...

e dung nha cuu Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Ít sữa thì phải dùng các phương pháp kích sữa đi

minh uong ngu coc nava uong them nuoc âm nhieu vo

sữa đặc pha nước ấm ngày 3,4l m

M uống nc ấm vs uống sữa ô thọ

mình uống sữa đặc ấm

matxa nguc m