Có mom nào hơn 37w bé chưa quay đầu mà gần sinh n quay đầu k ạ. E chắc khả năng cao ăn dao r 🤧🤧🤧

Ngôi ngược

4 Các câu trả lời

cái này tùy thôi m ạ, dao thì dao thoải mái tư tưởng đi m, hồi t 36w siêu âm 2 vòng là xác định ăn dao rồi, chả sao cả đâu. các mẹ mà cứ xd đẻ thường đau quá giời quá đất ko đẻ đc mà ăn dao mới kinh. mk xđ sẵn dao còn chả nhận cơn đau đẻ nào, nó chỉ tức tức thôi, có đẻ xong thì đau chứ lúc dùng dao chả đau tí nào

2y ago

bé nhà mìh cũg k quay đầu. và đã chọn ngày mổ mom ơi. giờ mổ còn đỡ hơn đau đẻ ấy.

Mình thì 33w là quay đầu oy nè, cũng tùy bé ak Mom

Con to rồi thì khó quay đầu m ạ.

có đứa 39w mới quay đó mom