Bùnnnn ghê lun😱

K xong r mấy mom ơi mik cx bị k thấy hik lun r 🤧🤧🤧😭😭😭😭hik thấy hik k đến cả hik tài khoản mik cx z🥴🥴#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

mom vào bài đăng chỗ Mẹ Khoai xem đi, mom có chỉ cách tải về đó

Tải hotspot shield về đi mom. Mình mới cài hqua luôn, ngon nghẻ nè

m vào bài đăng của mom Mẹ Khoai xem đi, m ấy có chỉ cách đó m

3y ago

sài này có tốn phí ko m, sao mh thấy có mất phí í

tui xài wifi thì k thấy ảnh nhưng xài 4g thì thấy 🤣

3y ago

7k 1 ngày 🥴

mình dùng wifi thì thấy còn mạng dt k thấy

mình chưa cập nhật nên may vẫn thấy

3y ago

đr chắc z quá định cập nhật phiên bản mới mà thấy mấy m nói k nhìn thấy hình lên hơi hoang mang với máy ht dung lượng k tải đc 🤣

k mất phí nhưng fai coi qc á mom

mom đã tải hotspot shield chưa ạ..

3y ago

🤣🤣🤣

mh xài 4g thấy, Wi-Fi ko thấy

mk sài wifi