Bé 37w chưa quay đầu

Cảm thấy hoang mang quá các mom ơi, 31w khám bé đã quay đầu tự nhiên hôm nay 37w bé lại quay đầu ngược lại, sợ ăn dao quá

10 Các câu trả lời

Tuỳ bé đấy mà 😅. M tra Youtube các bài tập giúp bé quay đầu và tập thường xuyên, chăm trò chuyện kêu bé quay đầu xem sao

bé lớn r cũng khó quay đầu á. cứ đi bộ và trò chuyện kêu bé quay đầu xem sao. hơi khó nhưng cứ thử xem

37w chắc khó quay lại. Cứ lạc quan lên. Nếu lúc sinh ko chịu quay lại thì sinh mổ cũng ko gian nan quá đâu

Chịu khó đi bộ trò chuyện với bé xem mom à tầm này chưa quay đầu cũng hơi lo đó mom

Ksao đâu m. Bé cứ quay thường xuyên mà, qtrong là tới lúc sinh bé thuận ngôi hay k thôi

lo mom nhỉ. mom thử lên gg học các cách giúp bé quay đầu xem thử á

tầm này chưa quay đầu 90% ăn dao rồi

sợ lắm mom ạ, hi vọng bé hợp tác

cố lên m ơi

Cố lên m