siêu âm thai

Ngày nay mới đi siêu âm mà lo quá các mom ạ, siêu âm thì chỉ mới có túi thai chưa có noãn hoàng, chưa phôi bs siêu âm nói chỉ khoảng 3 tuần, yêu cầu xn beta thì bs khám kêu thai khoảng 5 tuần.2 kết quả không khớp bs tiên lượng thai xấu. Giờ mình không biết phải làm sao hết. Chưa bao giờ thấy sợ hãi như bây giờ.

9 Các câu trả lời

hãy cố lên ko j phải sợ . Bạn biết ko hành trình mang vô cực và vật vã đó . theo mình biết thai 5 tuần chỉ thấy túi noãn hoàng . Chưa thấy phôi là bình thường . Sau 2 tuần sẽ thấy phôi và âm vang tim thai ( lưu ý 2 tuần này nghén nặng ko làm đc j )

theo bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Đi khám chỗ khác. Mới chậm kinh họ chỉ dự đoán dưới 4 tuần. Ra máu đi viện. Ko đợi 2 tuần ktra lại

Thai sớm nên chưa có thôi

😄

Tt

tt

.