Siêu âm thai

Các m cho e hỏi khi đi khám thai bs siêu âm màu bao nhiêu lần cho cả thai kì ạ. E nay thai 32 tuần rồi mà mọi siêu âm màu xem được mặt con có 1 lần lúc 22 tuần thôi. Còn giờ hỏi xin siêu âm màu thì bs nói thai lớn rồi siêu âm trắng đen thôi #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

Siêu âm 4D 1 lần thôi mom ạ. Còn nếu mom muốn thì siêu âm tư bs cho xem mặt nè

3y ago

mình xin k cho luôn 😔

mình siêu âm 4d có 1 lần à. bầu lớn m siêu âm 4d k thấy rõ đâu nè

từ 22_32w siêu màu thì dễ thấy bé và an toàn cho bé nữa mom

kỳ ta.. em 32w siêu âm 4D nè..

3y ago

sao mình xin siêu âm để xem mặt mà bs k cho

đúng rồi mom