Mang thai 5 tuần không có dấu hiệu gì

Ù ui ko biết có mom nào giống e ko. E mới bầu lần đầu, hqa đi khám bsi nói 5w òi. Mà lạ cái là trc đó e chẳng có dấu hiệu gì cả. Do e nôn có con nên sau khi qan hệ 6,7 ngày là e mua qe test cách ngày 1 lần mới lòi ra 2v. Chứ e ko đau ngực, buồn non, chóng mặt gì cả. Có phải do cơ thể e ko nhạy ko ạ

8 Các câu trả lời

Mang thai không có dấu hiệu thì bth á mom, tùy cơ địa mỗi mẹ thôi. Với những mẹ có sức khoẻ tốt vs vừa cấn thai thì các dấu hiệu có thể từ từ xuất hiện. Thường thì phải qa tuần thứ 6 mới cảm nhận rõ hơn nè. Mom nên nghỉ ngơi nhìu, hạn chế vận động mạnh, ăn uống điều độ và đủ chất để mẹ và bé đều khỏe nha

cũng tùy người mk thì lúc có thai thì k bị j hết, đến 25w mới nghén xỉu lên xỉu xuống

em cũng v nè, bầu k hề đau ngực, nôn hay chóng mặt gì hết á..😆

Chưa tới lúc nghén, với mệt thôi m à

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

😂😂sắp nghén rồi mom ạ

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

tùy cơ địa mỗi ng thôi m