Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..

Ngtaka kasi ako kung bkit my kachat asawa ko tas ambilis mgreply nun ka chat nya at lumayo tlga sya tas binuksan ko ung messenger nya ayan nkita ko ??? ano iicpin ko ayun kinompronta ko sya wala lng daw un.. By the way ex nya dati yan..

Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..
126 Replies

Kaya mo po yan ate . Pakatatag ka para sa baby mo . Pray lng po malalampasan m yan

nakkkkoooo..di pwedeng wala lang yan mamsh. agapan mo na halatang may something.

Same tayo ng situation mamsh. Buti nalang si ex hindi na nagrereply kay biyfie.

Wag m stressin sarili m mommy hayyyssss ako n sasapak sa asawa mo pwede???

Nako paghandaan mo na yan mommy tapangan mo na sa susunod na pangyayari.

Ano ba pangalan ng asawa mo? Pakamot natin sa facebook. Charot hahahaha

Bwisit yang asawa mo pati yang babae. Di na naawa sayo pati sa baby mo

Makati ang babaeng ganyan .😂🤣🤣🤣..taga makati sguro😅😂😂

5y ago

Taga makati po kme Pero d kme makati

Pwede bang itext yan????? Ng mamura mura ko nang matindihan??

Halatang binura yung chat kase may chat agad yung babae na "cge"