Katuwaan Lng Po

Ngsesex ba kayo ni hubby kahit buntis kna? Gaano kadalas?

150 Replies

Hindi. Maalaga si partner at iniiwasan din namin na magkaproblema kung gagawin yun. Better safe and wag na mag-risk. Kaya wala munang contact. Para dn kay baby ☺

Yes po pero mga 1-2 a week lang. Pero since nagpalab ako and may nakitang konting bacteria eh advised ni OB na wala na muna. Hehehe! Kaya tiis tiis 😝

Ahah... Tinigil nmin 7 months, kc breech aq dting puro umiikot c baby q ahahah.. Yun ndi na kmi nag sesex cephalic na sya ngyun 37weeks na q, ngyun...

yes po madalas po kse sabi nakakatulong dw yun sa pagpapabilis ntin manganak o ilabas ang si baby kse lumalaki ung private part ntin

Since nalaman namin na preggy aq ayaw na ni hubby nata2kot daw xa tagal kasi namin hinintay mabuntis aq kya takot xa bk dw mg bleeding aq

Yes po.wla naman prob yun..depends pag ka maselan ka iaadvice nman ng ob mo.pero kung wla nman ehh di ok lng good for you din nman yun..

hindi pa. nung nag try kasi kami, nagspotting ako after. pero plan namin kapag full term na at 37 weeks. hehe currently at 31st wee now

Yes naman :) 2times a week padin. Ngaun lang dumalang nun lumalaki na tiyan ko 😂 Pero nun maliit pa. Nakaka 3times aweek padin 😂

Yes sis pero hanggang 6months lang ako nkipag sex..ngayon d na kse nsa malayk si hubby ngtrabaho.atsaka d nman ako maselan kaya pwede

Kami madalang kasi kahit anong aya ko kay jowa ayaw nya baka daw mapano si baby pero alam kong gusto din nya tinitiis lang nya😁