Gaano kayo kadalas mag pa Flu Vaccine?

Hello mga #BakuNanay ! Naniniwala ba kayo sa bisa ng Flu Vaccine? Gaano kayo kadalas magpavaccine? #BakuNanay #VaccineforAll #HealthierPhilippines #vaccine #bakuna

Gaano kayo kadalas mag pa Flu Vaccine?
12 Replies

no, ob ko na mismo nagsabi na dagdag gastos lang yan and every yr nagmumutate ang flu. tyka kung my pera ka pwede kang magpaflu vacine, pwede rin naman hindi. sa mga lying inn kadalasan yung flu vacine. ako di ako nagpaflu vacine ok naman kami ni baby

sinabi skn ng obgyne ko yan.pero d ako nagpa inject.kc sa 3kids ko d nman ako nagpa inject ng flu vaccine pero ok nman kami ng mga anak ko.

sa healthcenter libre basta may request galing sa ob.. need yun lalo na pag maccs ka para d ka ubuhin pag naoperahan kana..

atleast once a year with 1 year validity

Di pa po ako nagpapa flu vaccine.

Yes na yes po! Yearly Ma! 💜

every year we get flu shots

yearly kamin g family ko

Yearly. :)

Yearly..