Katuwaan Lng Po

Ngsesex ba kayo ni hubby kahit buntis kna? Gaano kadalas?

150 Replies

No po Hahaha.. since na naging preggy ako never na kami nagsex dahil natatakot po hubby ko na baka daw matamaan uLo 😂

Minsan nlang kmi ni hubby minsan di ko cya pinagbbigyan pero naguguilty ako..nilalambing ko nlang cya di nman cya namimilit..

Datiiiii. Nung 1st tri ko parang sobrang horny ko non. 😅 Ngayong 3rd tri na, ayaw ako pagbigyan ni hubby. 🤫🤭

Oo khit 9month's na tiyan Ko 😄😄 depende minsan twice minsan once a day may time day rin na Hindi 😄😄

No! Minsan lang . Ewan ko ba simula nung mabuntis ako di na kame nagcocontact masyado kase naiipit si baby 😅

nako kami ng asawa ko minsan every other day haha. Pero yung safe na position lang bawal ang sobrang wild 😜

Nung time na nalaman naming buntis ako,hindi na. Ngayon 3months na si lo, hindi pa rin. Bale 1year nang hindi

Oo sis, nku.. Mas lalong bet n bet nya mkipag sex ngaun buntis ako, 3 to 4 times a week every morning hehehe

Hays buti pa kayo kme ayaw na nya natatakot baka daw mapano c baby 4months preggy 4 months na din wlang sex

Ako mga 6 months atah hindi na kami nag sex , takot c hubby baka daw matusok ulo ni baby 😉😅😂🤣