Good vibes

Nung nalaman nyo pong preggy kayo sinurprise nyo po ba si hubby nyo na buntis kayo? Hihi kwento nsman po kayo katuwaan lang :)

2 Replies

We've been trying to conceive for 8mos na and ilang beses n ring nag fail ang pt result ko before to the point na nagpapa consult pa kami sa OB and been trying to take multivitamins. Regular ang mens cycle ko kaya madelay lang ako ng one day, naga assume na ko na buntis ako.. Then last aug, i was expecting na rereglahin na ko since nararamdaman ko yung mga symptoms ng upcoming mens ko like swollen breasts and bloated abdomen kaya hindi ako nag assume na mabubuntis ako. Lumipas na ang due date ko and 3 days more kya nag decide na kong mag PT. Nagising ako ng 2:30am para umihi, katabi ko si hubby na hindi pa makatulog kaya nagse celphone muna. I took the chance para mag PT (sayang ihi eh 😂) i was shocked and so happy it turned positive! sinabi ako yun sa asawa ko paglabas ko ng cr, tuwang tuwa ang mokong, may pabuhat-buhat pang nalalaman 🤣 hanggang sa pareho na kaming puyat at hindi nakatulog dahil sa magandang balita.

Saktong wedding anniversary namin nung nag-PT ako. May PCOS ako kaya sanay na ko na laging negative pag nag-PPT ako. Pero nung araw na yun, nagulat ako kasi 2lines lumabas. Kaya pinakita ko agad sknya. Ayun tuwang tuwa. Nayakap nlang niya ko sa sobrang saya 💕💕 35w5d preggy here..

Related Articles