suhi

Ngpacheck up aq s center nmin knina, then sbi prang suhi dw c baby, nakakatakot b ung ganto, .nag alala tuloy aq 6monz preggy ir

19 Replies

Kalikutan palang po ni baby sa loob ng tummy sa ganyang months .. iikot pa po yan .. ang importante po dapat pumwesto na sya kapag nsa 8 or 9mos na .. pray lang sis at kausapin mo din lagi si baby..

Iikot pa yan sis . Ganyan si lo ko noong 6 mons din tyan ko . Pero umikot sya nyng 8 months na . Mag music ka tapat mo sa tyan mo para umikot sya 🙂 ganun ginagawa ko nun eh .

iikot pa yan si bebe mo. 6mos plng naman kaya aayos pa yan. kabahan ka na pag kabuwanan mo na tapos dpa sya naka ayos.

Iikot pa daw po sabi sakin ng OB ko. Nung 5months ako suhi din, nitong 6months hindi na. Pero iikot pa daw.

Maaga pa naman po. Ganyan din sakin.. recently lang umikoy si baby. Cephalic na siya ngayon 9 months na sya.

5y ago

Sakin din po sa left. Ang likod po ni baby nasa right side ng tiyan ko

Ganyan din po saken dati, ok lng naman po, may ilang weeks pa naman para makaikot si baby..

Iikot pa yan. 5mos ako suhi rin si baby. Currently 8mos na ko ngayon cephalic positon na

Ok lng yan kc gagalaw galw pa yang c baby may chance pa na mging ok yng posisyon nya..

if based po sa kapa, may chance ndi accurate. best po sa ultrasound

5y ago

Opo Kinapa lng xa knina,.

Iikot pa po yan. Kausapin mo si baby mo.