Suhi

Hello mga mommies may nanganak ba dito via normal delivery kahit suhi ang baby nla?? 38weks na ako bukas at kahapon ko lang nalaman na suhi pala c baby. Nung ngpa utz aq last june nasa position na c baby laking gulat ko nlng kahapon sa check up ko na suhi na xa. Natatakot kasi aq ma CS.

1 Reply

medyo nakakatakot po at inormal pag suhi. may nakita ako article na naputulan ng ulo si baby nung pinilit inormal kahit suhi. best to talk to your Ob po