TEAM APRIL ☺️☺️☺️

NGlalaboR n b kyo mommy ???

34 Replies

sakin lagi na sumasakit pelvic bone ko and puson... gusto ko na sya lumabas... excited na kmi april 12 edd ko... worried nga ako kasi sa 1st baby ko maaga sya ng 2 weeks lumabs now nmn ilang days nlng d pa lumalabas normal kaya yun mga momsh...?

4y ago

ako din momsh eveprim na rin 3x aday and mayisa pa binigay si ob... pero wala parin...

April 30 edd ko momsh pero nakakaramdam na ko ng paninigas ng tyan at pananakit ng puson. Wala pa masyadong discharge. I started walking, squatting and drinking pineapple juice... Good luck sating lahat. ❤❤❤

Hindi pa rin sis, 39 weeks ko ngaun due date ko is April 14 still no sign of labor. Excited na rin ako at my halong kaba kung bakit wala pa rin sign of labor,manas lng ng paa ang sa ngayon pero hnd nmn gaano..🙂

4y ago

Buti nmn at nkapgpa check.up kana sis.. Ako hnd n ako nkbalik sa ob ko eh,last feb. Lng yung last punta ko.. Bwal dn kasi pagalagala buntis dto, ok lng daw pag nanganak nlng daw ako drtso hspital na.

Kunting White discharge lang po.. Tapos knina matigas tyan ko na parang nakapanko si baby..ihi lang ng ihi. Nahirapan din akong magpupu. Wala pa pong sinasabi mucus plug ba yun na lalabas..

4y ago

Masakit puson, ung singit ko din laging masakit sa madaling or umaga...para buti ko makakalas :(

April 29 duedate ko at ✋✋ turning 37weeks tomorrow 😇😊 at ngstart nko ng pine apple juice in can everyday since 35weeks baby bump ko 😊😊 GoodLuck Team April .

4y ago

Ako dn mommy . Gusto ko na mkita baby ko 😂😂 its my 2nd princess ii

april 19 edd ko mamsh , ni ie ako nung 3 2cm palang.. medyo nananakit na mga likod ko then manas na yung paa.. hehe Goodluck saatin mga mamsh! 😌

Hindi pa, pero masakit na puson ko tsaka balakang sana makaraos nako edd ko sa 21 38 weeks nako sana makaraos na😞

Still waiting.. Pero sumasakit na puson ko at likod.. Pero wla pang lumalabas 38weeks pregnant.. Hoping soon🙏🙏🙏

4y ago

PrAy lnG mommy ...mkkArAos dIn tYo ...

Same tayo edd hahaha pero kaka ie ko lang kahpon at 1cm plang ako baka by monday pag dipa din lumabas iindunce nako .

4y ago

Hahaha sanay nmn na ako na 1cm lang sa first ko 1cm lang din . Nauna lang lang pumutok panubigan ko kaya pinilit na nila ako paanakin .

38Weeks and 5 days pag gabi lang po madalas nahihilo at sipa na ng sipa si baby, na parang gustong lumabas