Các mẹ ơi cho em hỏi ạ

Các mẹ ơi hôm nay Hà Nội mưa lạnh chắc tầm 24°C j đó e đang mặc cho bé quần dài và áo cộc vậy có sợ bé lạnh ko ạ vì e thấy bé thỉnh thoảng vẫn ra mồ hôi cổ ấy cổ vẫn ấm em có nên mặc áo dài ko ạ mặc áo dài lại sợ nóng

15 Các câu trả lời

Nhiệt độ cơ thể bé cao hơn mình. Nên đừng ủ bé quá,bs cũng bảo k nên ủ bé quá. Lại làm bé bị hâm nóng cũng nên

dựa theo cách mặc của người lớn m, thân nhiệt bé cao hơn người lớn nên mặc quần áo mong hơn người lớn là đc

mồ hôi ở đầu là mồ hôi trộm ( m mua trai trai về nếu cháo cho bé) .m sờ lưng bé k ra mồ hôi là bình bình

buổi sáng sớm mom mặc quần áo dài cho bé, trưa nóng thì thay đồ ngắn mình ở Hà Tĩnh cũng se lạnh rồi

Mom có thể mặc áo dài tay mỏng cho bé nếu sợ bé lạnh, còn mặc áo tay ngắn ở trong nhà cũng không sao nè

Bé không lạnh vậy vẫn mặt như thế được! gần sáng sương nhiều mom đấp thêm cho con kẻo lạnh!

Mặc áo tay dài nào mỏng thôi mom. Mấy bé hay nóng lắm

bé mình vẫn mặc áo cộc vì trẻ con hay nóng lắm

Mặc áo dài tay mà mỏng chút được nha m

mặc áo dài tay mà mỏng mỏng thôi m