Bầu 5w3 cúm 3 ngày mới uống mẫu đơn và ngậm dorithricin,nghe mấy cô ns cúm con dễ dị tật có sao k ạ

Có ai bị vậy k ạ

6 Các câu trả lời

đi khám mom ak, chứ bầu những tuần đầu ốm con cũng dễ thiếu chất, hoặc mom uống thuốc k theo kê đơn gây ảnh hưởng con dẫn đến dị tật.

ks đâu mom ,trc mk cx bị mà bé vẫn bt nè nhưng đừng để mắc bệnh lâu khỏi

ui e cũng nge bảo thế lúc e bầu e cũng bị cúm .trộm vía e bé k sao m ạ

Tầm 9-10w mom làm nipt thì độ chính xác sẽ cao tới 98% đó mom mom

thăm khám thường xuyên nè m