Nadulas

Ngayong Umaga lumabas po sana ko para bumili .Wala Kasi Yung Asawa ko Kaya Ako nalamg. Umuulan po dto simula pa kahapun .Nung NASA labas na po Ako bgla po Kong nadulas.na itukod ko Naman po Yung dalawang kamay ko per Napa upo parin Ako.anu pong dapat Kong gawin . 4months na pala akong buntis

1 Reply

Pahinga kana mumsh. Saka please lang, doble ingat. Delikado pa yang stage mo kasi prone kapa sa miscarriage. Pacheck up ka agad kapag may dinugo ka.

5y ago

Hindi naman pero tell your OB na nadulas ka para mabigyan ka ng advice din.

Related Articles