Spotting at hindi makalabas na regla

Simula kahapon ng umaga yung dalawang yellow na panty ganyan ang lumabas, sa hapon naman yung green na panty ganon lang ang lumabas. Yung huling panty naman po, yun yung lumabas ngayong umaga. Patulong naman po, paano makalabas ang regla. Stress din kasi ako nitong mga nakaraang araw. Dinatnan din po ako last month.

Spotting at hindi makalabas na regla
1 Reply

try using PT if mat nangyarng intercourse sainyo ng partner mo . if negative punta kana sa OB

1y ago

nagtuloy na po sya na mens ko