Mga mommies first time ko po dito SA asian parents Ask lang po Kung totoo ba na nabibingot si baby kapag nadulas Ang isang buntis Ako po kasi nung first trimester ko Napa upo ako tapos nung second nadulas ako at nalaglag SA higaan tapos ngayon Napa upo ulit ako SA semento medyo masakit po Yung pwet ko pero di Naman po masakit tummy ko magalaw Naman po baby ko nung nadulas ako 33 weeks and 4 days of pregnant

3 Replies

Hi mamshie myth lang po yan🙂 pero syempre possible may effect pa din kay baby if incase lalo na dami ng time na nangyari sau po🥺 kaya better to consult kay OB and para ma check si baby. Mas ok na ung safe sya at maririnig mo mismo kay OB na sabihin sau un kesa sa sabi sabi ng iba🙂

Hindi naman Totoo yung mga ganun. Sabisabi lang yan ng matatanda

musta po ano nangyari wala ba