nadulas

29 weeks and 6 days na akong buntis nadulas po ako sa hagdan dahil sa umuulan.. ang sama po ng bagsak ko..napa split pa ang hita ko at tumama ang pwet ko. nakakasama vah ky baby ang nangyari na iyon?

10 Replies

Luh, ingat ka momsh ano na nararamdaman mo? Hnd na pwd makunan sa ganyan pero dapat mag ingat padin sa ganyan. Pa check kana lang if ok ba c baby.. Yung heart beat nya atbp.

mag pa check up ka po agad .. masama po yan .. yung pinsan ko po nahulog naman sa duyan .. ang masama di sya ng pa check up ayun nabagok pala yung baby sa loob ..

Better consult with your OB na po sis. Para macheck nya condition niyo ni Baby. Ingat po.

much better kung pa check up kana agad agad mommy. ma stress kapa sa kaka isip nyan

Better to visit ur ob po para di na po kayo mag isip para macheck up kayo ni baby.

Yung tita ko nadulas sa hagdan. Nakunan siya.. Kaya pa check up po kayo agad

pacheck kna kagad sis . sana ok lng si baby mo 🙏 ingat po plage

Pacheck ka sis sa OB para matingnan c baby..para sure din.

ouch pa check up k mommy pra po sure

P tsek up n po agad asap