FTM 40 Weeks

Ngayon na ang due date ko. Pero no signs of labor parin. No discharge. Panay paninigas lang ng tiyan ko at sakit ng balakang. Yung sakit na parang natatae ako pero pag dating sa cr wala naman na labas. Huhu gusto ko ng manganak. Kung anu ano ng naiisip ko. Sana makaraos na ako😔

14 Replies

Same tayo sis due ko nadin today... No sign padin pray lang sis makikita din natin si baby... Wag p stress para hindi mka effect kay baby... Think positive lang po😊