No signs of labor

39 weeks and 2 days na ako today😥. Sad to say close cervix parin. No signs of labor. Panay lang sakit ng puson at tigas ni baby. Halos mapagod na ako kakalakad. Msakit na rin mga kamay. Sana makaraos na kami ni baby. April 15 ang due date ko malapit na. First baby ko pa naman.💙#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

hello mommy kamusta for sure nanganak na po kayo .. congrats po mommy !

3y ago

yes po mismong due date. Cs po ako dahil mataas pa si baby at 3.6kg siya.