No signs of labor,,,

Hello momshies,,38 weeks and 2days no signs pa din..puro paninigas ng tyan at sakit puson lng at white discharge...sept 23 due ko mga momshies..sna normal lang pag nanganak ako🙏

6 Replies

Hello momshies...lalo na yung mga team september dyan,,,Makapal pa daw cervix ko..38weeks and 3days na...niresetahan nko ng primrose 2xaday..sana nmn🙏

September here umuwi muna ako ksi stuck lng 4cm skin d nagbabago di humihilab ksi tiyan ko sana makaraos n tyo.

You still have 2-4weeks. Kapag FTM usually umaabot ng 42 weeks. Ako, 39 weeks and 3 days...sarado pa cervix. 😔

4y ago

Sana nga momsh makaraos na🙏

open cervix knb sis ? ako ksi 38 weeks and 6 days ndn ngyon 1 cm plng mkakaraos din tyo lakad at squat klng

4y ago

Close cervix pa ako last week check up ko..bukas ulit check up sna nmn..nag aalala lng ksi ako bka ma overdue..wag nmn sana🙏

Same mommy. Edd sept 25, puro tigas lang ng tiyan. Konti sakit ng puson. Sana makaraos na tayo.

san po kyo nag base ng bilang nyo nung 38weeks & 2 days?

4y ago

tnx momsh