Ftm. 39w & 6d. No labor signs.

Panay paninigas at sakit lang tummy. Sana okay lang si bb ang healthy. 💛#pregnancy #advicepls

Ftm. 39w & 6d. No labor signs.
10 Replies

normal po ba ung sobrang sakit ng singit ko kapag tatayo ako,iniisip ko baka sa sobrang lakad ko,kasi whole pregnancy nasa loob lng ng bahay tapos nung nag 37weeks na ako,araw araw na ako naglalakad...mga 2hours ..38weeks na ako and 3days

3y ago

oo nga eh kaya hinihiga ko lang kapag parang my tumutusok between my legs..now waiting na lang na mag labor..I'm starting to drink pineapple juice..On the 5th check up ko ill see kung painumin na ko ng primrose oil

40 weeks ako ngayon. No sign of labor. Palagi lang parang may gumuguhit sa pwerta ko.

same. 39 weeks and day 3. 😓 sana makaraos na tayo 😅

Up Ako din ma'am, 39 weeks and 4 days na. 😞 No signs of labor pa.

Same sis 39 weeks and 5days pasulpot sulpot lg Yung sakit 😅

same po tayo momsh. no sign of labor pa rin po ako.

3y ago

sana makaraos na momshie...baka mga ilang araw pa bago ang totoong labor

Kamusta kna nanganak kna?

3y ago

Hindi pa mamsh ikaw ba?

⬆️