Pinagpalit sa iba

Ngayon ko lang nalaman na may iba na pala yung bf ko sa boracay sinabi sakin mismo nung gf ng kaibigan ng bf ko na palagi daw sila magkasama at tinawagan ko kanina yung number ng kaibigan ng bf ko ayaw daw akong kausapin ng bf ko tapos sinabi ko na kelangan ko siyang kausapin para malinawan ako hanggang sa sinagot na nga ng bf ko yung cp pero parang galit sya tapos parang wala din siyang ganang kausapin ako then tinanong ko siya kung totoo ba talaga yun ang sabi niya nung una hindi daw pero nung huli umamin din siya na totoo daw pala talaga tapos sabi ko sa kanya dapat sinabi mo sakin ng maaga para hindi ako naiistress dahil alam mong buntis ako tapos tinanong niya pa ako kung ano daw gagawin ko ngayong alam ko na meron na siyang iba edi sinabi ko na wala hanggang sa namatay na yung tawag tapos nung tinawagan ko ulit patay na yung cp. Kaya din pala siguro palaging lobat cp niya kasi talagang ayaw niya kong kausapin. Masakit man isipin pero wala akong magawa akala ko pa naman okay na lahat pero hindi pala saka kung kelan ako malapit na umuwi saka naman siya nagloko. Kaya nag decide ako na hihiwalayan ko na siya pag uwi ko although nakapag send na ko ng break up message sa cp niya hindi niya pa rin naman mababasa yun kasi lobat cp niya kaya makikipag break ako ng personal at saka namin pag uusapan yung tungkol sa sustento niya ky baby. Sorry po napahaba ???

74 Replies

Dont worry may baby kana. Sya ang mgging dahilan para maka move on ka ng mas mdli though mhrap kasi ang hrap n nga ng pkiramdan pag buntis tpos broken pa TAKE that as a sign na nilalagay ka ni god sa tama. Atleast ngyon alam mo ng asshole sya. Buti nalang di kyo kasal.

5y ago

Kaya nga po buti na lang maaga ko pa nalaman na ganun pala siya