Nag bleeding 30weeks tapos 4cm na buti naka inum ng pampakapit and inject ng lungs ni baby...

Ngayon ika 36 weeks na sabi ng ob ko anytime na manganak walking2x na pero ask ko lang mag coclose po ba yong cervix ko? almost 1month nmn ako naka bedrest

1 Reply

yes

11mo ago

yes 4cm ako dat time...bedrest lng talaga momsh bangon lang pag cr...pag ligo naka upo lang ako yan lang gnagwa ko the rest partner kona mag luto hugas hatid sa panganay namin na 7 yrs old sa skul...aabot ka din momsh sa fullterm