open cervix HELP!

Posible pa po ba mag close cervix pag nag 1cm? 31 weeks po. Naka dextrose na po ako ng pampakapit. Naka admit ndn po.

6 Replies

Ako po sarado cervix ko pag ina Ie ako pero pag check sa trans v open na ung sa pinakaloob. 6 months ako nun. Pinag steriods ako at may binigay na mga gamot. Tpos fully bed rest now im 34 weeks tomorrow. Close cervix na thank god. And sched na ulit for ultrasound sa saturday. Sabi ng OB ko meron sya patient since 1st trimester open cervix na sya pero umabot pa ng 9 months at nailabas ng maayos si baby. So pray lang po ang kausapin si baby

2y ago

nag ko close din po pala ang cervix anu po mga nireseta sa inyo?ako po kc mxdo pa maaga 7mos 1cm n ako kaya reseta sakin mga gamog

Kakalabas lang po namin 1wk na nklipas, dahil din sa preterm labor.. 32weeks po kami ni baby nun at sa awa po ng diyos naging okay naman po. Pero close cervix po ako non, madalas lang tumigas tiyan ko and my konting pain, mejo lumipis nadin dw cervix ko kya ayun need ma admit dat time. Now bedrest po ako @34wks na. Always pray lang po..🙏

5y ago

Thankyou po momsh, super pray po ako na mging okay kmi ni baby.

ganyan din ako sa first baby ko. niresetahan lang ako ng gamot na pampakapit at bed rest.

5y ago

Nag close nman po ba momsh? Nka admit po kasi ko now kasi sumakit puson ko

Up

Yes. Basta rest lang talaga ndi ka pwede tumayo para umihi o mag poop, ask mo lang sa nurse pag kelangan mo mag release. And pray po. Been there and survived, now waiting na for baby's arrival at 38wks 🙂

5y ago

Salamat po. Pray lang po na sana mag full term si baby. Sana maka survive dn ako. ❤