36 weeks gestational diabetes

I'm on my 36th week and I have gestational diabetes. Tinurukan kami ng steroids para makahabol ang lungs ni baby at since madaming tubig at kasing laki niya ang 39-week baby, nagwoworry ako na anytime pwede na sya lumabas kaya bedrest parin ako. May naka experience na po ba ng ganito? Safe and healthy ba si baby paglabas? Thank you po.

36 weeks gestational diabetes
1 Reply

Sis gestational dm din 36 weeks din nag iinsulin ako start ng 4 months ako

4y ago

Kanina nagpa check up ok naman daw si bay close cervix pa rin me,june 19 ulit balik ko